Apple sẽ bán lại iPhone X

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng SEO Miền Trung' bắt đầu bởi miumiuolaka1, 6/12/18.

 1. miumiuolaka1 New Member

  Theo thưa của Wall Street Journal, Apple tiếp sinh sản iPhone :x do iPhone :xS và :xS Max có doanh số không đạt kỳ vọng.

  [IMG]
  Theo đó, Apple có thỏa thuận với Samsung để đặt hàng số lượng lớn màn hình Oled. Tuy nhiên doanh số thấp của iPhone :xS và :xS Max không đủ để sử dụng hết đơn đặt mua từ Samsung. phần mềm quảng cáo facebook

  Việc sản xuất lại iPhone :x giúp Apple tận dụng số màn hình Oled dôi. Wall Street Journal cũng cho biết phí tổn sinh sản iPhone :x thấp hơn iPhone :xS. Sau khi iPhone :x xuất hiện trở lại trên thị trường, giá bán có thể sẽ thấp hơn 100 USD so với iPhone :xS giống như truyền thống trước đây.
  lăng xê  iPhone :x giá 900 USD nằm giữa phân khúc của iPhone :xS và iPhone :xR, có thể giúp Apple làm dầy hơn dải sản phẩm của hãng. Tuy nhiên, iPhone :x được tái sinh cũng có thể ảnh hưởng tới doanh số của cả hai smartphone ra mắt trong năm nay của hãng.

  Không rõ iPhone :x sẽ được bán trở lại trên toàn thế giới hay giới hạn ở một đôi thị trường nhất thiết. Trước đó, Apple cũng từng hồi sinh iPhone 6, một năm sau khi ngừng sinh sản.

Chia sẻ trang này