Apple tìm cách khắc phục tình trạng iPhone XR ế ẩm

Thảo luận trong 'Google Adwords' bắt đầu bởi kimtankaka, 6/12/18.

 1. kimtankaka New Member

  Phương án giảm giá bán iPhone :xR không khả thi khiến Apple buộc phải cắt giảm lượng sản xuất.

  [IMG]
  iPhone :xR được giới thiệu như một phiên bản "giá rẻ" dành cho những người dùng không đủ ngân sách lên đến hàng nghìn USD để sở hữu iPhone :xS và :xS Max. Tuy nhiên, có vẻ như phiên bản "giá rẻ" của Apple năm 2018 phải dừng cuộc chơi sau khi chứng kiến tình hình kinh doanh không mấy lạc quan. phần mềm quảng cáo facebook

  Theo Wccftech, cả Apple và các chuyên gia trong ngành đánh giá sai nhu cầu của người dùng. iPhone :xR vẫn có tiềm năng để bán tốt nhưng chẳng thể không có giảm giá. Trong sự kiện mua sắm lớn Singles' Day diễn ra tại Trung Quốc gần đây, doanh số bán hàng của iPhone :xR tăng lên chủ yếu do nhiều đại lý địa phương tung khuyến mãi giảm từ 10-15% giá trị sản phẩm.
  Quảng cáo  Apple được cho là đang lên kế hoạch trợ giá cho một số nhà mạng để giảm giá iPhone :xR tại những thị trường mà iPhone 8 còn phổ biến như Nhật Bản. iPhone 8 tiếp chuyện bán và trực tiếp ăn sâu vào doanh số iPhone :xR. Apple cũng có thể đang tìm cách đưa iPhone :x trở lại một số thị trường một mực sau quyết định dừng sinh sản kể từ khi ra mắt các phiên bản tiếp theo là iPhone :xS và :xS Max.

  Theo các nguồn tin nội bộ, việc sinh sản iPhone :x sẽ sớm được phát động lại. vắng nói rằng chỉ có 32 triệu máy iPhone :xR được sản xuất vào cuối năm để đáp ứng tổng mục tiêu 74 triệu máy. Con số này thấp hơn so với mục tiên ban đầu là từ 90-95 triệu máy.

Chia sẻ trang này