CEO Xiaomi tuyên bố thương hiệu Redmi sẽ ra mắt flagship

Thảo luận trong 'Mã nguồn khác' bắt đầu bởi nguyenhuulanphuong, 11/1/19.

 1. nguyenhuulanphuong New Member

  Redmi Note 7 ra mắt với thiết kế bóng bẩy, cấu hình tầm trung, camera 48MP nhưng lại được bán với giá chỉ từ 3,4 triệu đồng. Ông Lei Jun, CEO :xiaomi, khá tin tưởng vào chất lượng của Redmi Note 7 nên đã quyết định tăng thời gian bảo hành từ 12 tháng lên 18 tháng.

  Bên cạnh Redmi Note 7, CEO :xiaomi Lei Jun còn tiết lộ thêm về kế hoạch của Redmi trong tương lai. Theo ông Jun, Redmi Note 7 sẽ không phải là model hàng đầu của Redmi. Trong tương lai gần, Redmi sẽ ra mắt một chiếc flagship dùng chip Snapdragon 855.

  Sản phẩm: http://www.chiemtaimobile.vn/mibox-android-tv-4k-global-ban-quoc-te-mdz-16-ab.html


  [IMG]
  [left !important]Redmi Note 7[/left !important]  Trước đây, Redmi là một dòng smartphone thuộc :xiaomi nhưng từ năm 2019 nó sẽ được tách thành thương hiệu riêng. Tính đến quý 3/2018, đã có 278 triệu chiếc smartphone Redmi được bán ra trên toàn cầu. Hiện tại, :xiaomi đang có hai thương hiệu là Mi và Redmi, chúng không chỉ cạnh tranh với các thương hiệu khác mà còn cạnh tranh với nhau.

  Vì vậy, theo ông Jun chiếc flagship dùng chip Snapdragon 855 sẽ cạnh tranh với flagship Mi. Ông dự kiến mức giá flagship Redmi chỉ rơi vào khoảng 368 USD (tương đương 8,5 triệu đồng).

  Ngoài ra, CEO :xiaomi còn tiết lộ rằng Redmi Note 7 sẽ có một biến thể khác dùng cảm biến 48MP của Sony. Hiện tại, các biến thể Redmi Note 7 vừa ra mắt sử dụng cảm biến Samsung GM1 48MP.

Chia sẻ trang này