Coupon Tiki là sao? Tìm thế nào? Cách sử dụng như thế nào?

Thảo luận trong 'Mã nguồn wordpress' bắt đầu bởi dhoang637, 10/9/19.

 1. dhoang637 New Member

  Định nghĩa

  Mã Coupon đó là một chuỗi chữ số được đưa ra bởi cửa hàng. Sau khi nhập mã này ở bước thanh toán cuối thì người đặt hàng sẽ được giảm tiền thanh toán tùy giá trị của mã.
  Code giảm giá thường đi cùng trong một chiến dịch khuyến mãi nào đấy. Do mục tiêu của nó là nhằm lôi cuốn khách mua hàng đến với họ. Thay vì giảm giá trực tiếp thì nhà bán hàng sẽ đưa ra mã coupon.

  Nội dung tổng hợp từ: https://tikivietnam.wordpress.com/

  Mã Voucher được dùng để nhập vào khi bạn mua gì đó trên mạng. Với bạn đó là một trong vài cách để giúp bạn tiết kiệm, khi mua gì đó qua mạng, bạn dùng mã giảm giá thì số tiền thanh toán của bạn sẽ được giảm đi (giảm ít hay là nhiều còn phụ thuộc vào giá trị của mã ưu đãi mà bạn dùng).

  Coupon là một trong những phương pháp mà công ty bán hàng tung ra nhằm khuyến khích khách hàng chọn mua trên website của họ, đồng thời voucher cũng là sự ưu đãi mà họ dành cho khách hàng của mình.

  Đối với khách hàng thì mã mua hàng giá rẻ là một trong những cách giúp bạn mua hàng giảm giá nhiều hơn, nếu biết săn và áp dụng mã giảm giá đúng cách thì việc mua sắm online sẽ giảm chi phí hơn rất nhiều.

  Tại sao nên sử dụng mã khuyến mãi

  Như đã nói, code giảm giá là một trong những chương trình khuyến mãi mà công ty bán hàng dành cho người tiêu dùng của họ. Nếu bạn là khách hàng của họ thì đương nhiên bạn sẽ được hưởng những khuyến mãi, những ích lợi mà họ dành cho bạn đúng không nào!

  Dùng voucher vừa giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền, vừa giúp bạn trở nên khách hàng thông thái. Trong thời buổi thị trường như hiện tại đa số các nhà bán hàng lớn đều tung ra các voucher, coupon… để thu hút khách hàng, nếu bạn là người mua sắm thông minh sẽ biết rằng nên dùng những ưu đãi này để hạn chế chi tiêu cho bạn và gia đình bạn.

  Cách lấy mã giảm giá

  Thường thường, khi tung ra mã ưu đãi thì đơn vị bán hàng sẽ công khai để bạn của họ được biết. Nhưng, có đôi khi họ đưa ra coupon cho một nhóm người mua hàng nào đó mà thôi, thi thoảng là chỉ duy nhất người tiêu dùng.

  Nhiều địa chỉ chia sẻ mã khuyến mại để khách hàng có thể lấy được mã. Đó là các diễn đàn trên mạng Internet hoặc các nhóm chia sẻ trên cộng đồng mạng, ví dụ như facebook là một ví dụ.

  Làm sao để áp dụng voucher

  Cách dùng code giảm giá nhìn chung không có gì phức tạp cả. Người tiêu dùng phải nhập mã mua hàng giá rẻ mà bạn đã tìm được vào nơi nhập coupon. Bình thường ô này chỉ thấy được ở bước cuối trong các bước đặt hàng. Nguyên do của việc này là để chắc ăn rằng chỉ những người thực sự có nhu cầu mua hàng thì mới dùng được mã giảm giá.

  Vài lưu ý về mã voucher

  Trong đa số trường hợp, một đơn mua chỉ áp dụng được một mã mua hàng giá rẻ. Vì lý do đó mà bạn nên dùng mã mua hàng giá rẻ có giá trị khủng nhất, nhằm được giảm nhiều nhất. Khi bạn đã sử dụng mã ưu đãi rồi mà bạn không mua nữa đó thì sẽ không lấy lại được mã ưu đãi đã dùng.

Chia sẻ trang này