Đây là một nhà thiết kế kiến ​​trúc và nội thất căn hộ buồn đầu tiên

Thảo luận trong 'Nội Thất' bắt đầu bởi boycochat5, 18/5/19.

 1. boycochat5 New Member

  Trước & Sau: Căn hộ Studio được chuyển đổi hoàn toàn với các giải pháp tiết kiệm không gian
  Đây là một nhà thiết kế kiến ​​trúc và nội thất căn hộ buồn đầu tiên, nhà thiết kế nội thất và nhà thiết kế nội thất buồn Vài năm trước, Căn hộ trị liệu đã giới thiệu căn hộ studio rộng 365 mét vuông của anh ta ở Miami, và tôi đã rất ngạc nhiên khi anh ta có thể tạo ra rất nhiều khu vực chức năng khác nhau trong một không gian nhỏ, đặc biệt là sau khi nhìn thấy không gian trông như thế nào trước khi anh ta cập nhật nó .
  Ngay sau khi chuyển đổi phòng thu của anh được xuất bản trên Căn hộ trị liệu, anh được một chủ nhà của một căn hộ khác tiếp cận, anh rất ấn tượng với những gì anh đã làm với không gian nhỏ, và mời Francis đến xem một căn hộ studio mà anh có sẵn để cho thuê. Mặc dù Francis thực sự yêu thích ngôi nhà ấm cúng rộng 365 mét vuông mà anh ta tự khắc, nhưng anh ta cũng rất hào hứng với thử thách sửa chữa một không gian một phòng nhỏ khác.
  Khi lần đầu tiên nhìn thấy căn hộ studio này, anh đã yêu tòa nhà bốn căn nhỏ và sự quyến rũ của những năm 1930, nhưng không yêu nội thất. Bên trong, anh ta không chỉ nhìn thấy màu sắc đậm (mà giống như, đậm xấu) và đồ đạc ánh sáng lỗi thời, anh ta cũng đang nhìn vào một kế hoạch sàn thậm chí NHỎ; căn hộ studio này chỉ rộng 305 feet vuông.

  Tuy nhiên, thực tế là cấu trúc này được xây dựng vào những năm 30 và nó có một số đặc điểm ban đầu, đã thuyết phục tôi rằng nơi này có rất nhiều tiềm năng, ông giải thích về Francis. Và may mắn là chủ nhà của đơn vị này đã ở trên tàu với việc để cho Francis thực hiện một số thay đổi.
  da xuyen sang
  Thứ tự đầu tiên của kinh doanh là sơn tất cả các bức tường một màu trung tính, mà tôi đối lập bằng cách sơn các dầm trần, một số bức tường tạo điểm nhấn, cửa ra vào và viền cửa sổ bằng một màu xám đen.

  Sau đó, chúng tôi đã thay thế tất cả các thiết bị chiếu sáng trong suốt bằng một tùy chọn đơn giản và phong cách hơn, ông giải thích về Francis.

  Trong nhà bếp, chúng tôi đã thay thế tất cả các phần cứng của tủ bằng các núm màu đen mờ và tôi đã lắp đặt sàn gạch vinyl theo mô hình kiểm tra trâu, một DIY lấy cảm hứng từ Ashley từ @thegoldhive để phủ lên những viên gạch cũ trông bẩn và bẩn.

Chia sẻ trang này