Dương vật sưng phồng mọng nước có nguy hiểm không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi ngocduyen65, 13/8/19.

 1. ngocduyen65 New Member

  Đầu dương vật bình thường sẽ có một lớp da bao bọc còn được gọi là da quy đầu, lớp da này khá mỏng và trùm lấy đầu đầu dương vật và bảo vệ chúng khỏi sự tấn công của các yếu tố khách quan từ bên ngoài.

  [/center][IMG][/center]

  Dương vật bị sưng mọng nước là bệnh gì?

  Khi dương vật bị sưng mọng nước lớp da bao quy đầu thì sẽ rất khó để lộn xuống. Nhiều đàn ông vì quá nôn nóng mà cố hết sức để lộn bao quy đầu và vô tình bị nghẹt bao quy đầu do lớp da này tuột xuống được nhưng lại không thể nào lột lên trở lại vị trí ban đầu mà tạo thành một lớp thắt nghẹt ở rãnh quy đầu và cản trở tuần hoàn máu ở đây. nếu này nếu không được can thiệp thì dương vật bị sưng mọng nước lên và gây đau đớn khó chịu vô cùng.

  Như vậy có thể khẳng định rằng hiện tượng sưng phồng mọng nước ở đầu dương vật chính là do bị thắt nghẹt bao quy đầu gây ra.

  Nghẹt bao quy đầu có nguy hiểm không

  Thắt nghẹt bao quy đầu là hiện tượng gặp phải ở có nhiều bạn nam với biểu hiện điển hình nhất là dương vật bị sưng phồng và có hiện tượng mọng nước.

  Nghẹt bao quy đầu ở đàn ông không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống, tâm lý mà nó còn kéo theo đó là một loạt tác hại phiền toái hơn nữa.

  Cụ thể:

  tạo nên các bệnh viêm nhiễm khác: nghẹt bao quy đầu khiến cho việc bài tiết nước tiểu và vệ sinh các chất cặn bã ở trong bao quy đầu gặp nhiều khó khăn và tạo thời cơ cho vi khuẩn sinh nở sau đó xâm nhập vào bên trong gây viêm thận, viêm tuyến tiền liệt hay viêm bàng quang…

  Ảnh hưởng đến đời sống tình dục: nghẹt bao quy đầu và đầu dương vật bị sưng mọng nước nam giới sẽ không thể nào quan hệ được, cương cứng gặp đau đớn và nó còn là yếu tố tạo nên rối loạn cương dương.

  Gián tiếp gây vô sinh: biến chứng viêm tuyến tiền liệt do nghẹt bao quy đầu dẫn đến có thể ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng của tinh trùng và gây vô sinh hiếm muộn cho nam.

  Nguy cơ hoại tử quy đầu nếu không chữa trị: nghẹt bao quy đầu nên dương vật khi cương cứng bao quy đầu khong thể lộn ra được, máu không được lưu thông và nếu để lâu có thể bị hoại tử.

  Tăng Nguy cơ ung thư dương vật: khi các chất bẩn và cặn bã sinh dục tích tụ trong thời gian quá dài thì mầm mống gây ung thư có thể phát triển rất nhanh.

  thậm chí, nghẹt bao quy đầu còn có thể ảnh hưởng đến nữ giới và lây truyền các bệnh viêm nhiễm sang cho nữ trong khi quan hệ.

  Trên đây là những ảnh hưởng trực tiếp cũng như gián tiếp do thắt nghẹt bao quy đầu dẫn đến. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo nam khi thấy dương vật bị sưng phù mà không rõ vì sao thì hãy nhanh chóng đến ngay trung tâm chuyên khoa chuyên khoa uy tín để khám và điều trị kịp thời.

  Phòng Khám Đa Khoa Âu Á - trung tâm y tế Tốt Nhất TPHCM

  Đ/c: 425 Nguyễn Văn Luông - P 12 - Quận 6 - Tp.HCM

  Hotline: (028) 38 17 2886

  Mail: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

  web: https://baoquydau.edu.vn/

Chia sẻ trang này