Galaxy Note 10 sở hữu màn hình 6,66 inch

Thảo luận trong 'Source code web' bắt đầu bởi usakamaya, 6/12/18.

 1. usakamaya New Member

  Samsung tăng kích tấc màn hình của dòng Galaxy Note lên mức 6,66 inch, vượt qua đối thủ iPhone :xS Max ra mắt hồi tháng 9.

  Galaxy Note 10 là smartphone có màn hình lớn nhất từ trước đến nay của Samsung khi kích thước được tăng từ mức 6,4 inch của Galaxy Note 9 lên 6,66 inch. phan mem quang cao facebook

  [IMG]
  Theo nguồn tin từ Hàn Quốc, Galaxy Note 10 có tên mã "DaVinci", màn hình độ phân giải 4K, kích tấc 6,66 inch. Phiên bản tại thị trường Mỹ được trang bị vi xử lý Snapdragon 8150 mới của Qualcomm. Smartphone cũng hỗ trợ kết nối 5G, cụm camera ba ống kính ở phía sau.

  Nguồn tin rò rỉ cho biết Galaxy Note 10 xuất hiện vào giữa năm thay vì quý III năm sau.
  lăng xê
  kích tấc màn hình của smartphone liên tiếp tăng trong những năm qua. Dòng Galaxy Note từng khiến mọi người bất ngờ với kích tấc 5,3 inch. sang trọng 9 đời, Galaxy Note 9 có màn hình lên tới 6,4 inch.

  Dù vậy, Galaxy Note 10 vẫn chưa phải là smartphone có màn hình lớn nhất trong năm 2019 của Samsung. Hãng công nghệ đến từ Hàn Quốc đang có kế hoạch ra mắt một thiết bị màn hình gập có tên Galaxy F - sở hữu màn hình 7,3 inch khi không gập lại.

Chia sẻ trang này