Hệ thống loa Array Bose L1 Pro Di độn

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi khoang123, 29/10/20.

 1. khoang123 Member

  Loa array di động Bose L1 Pro32 cao cấp
  Phạm vi phủ sóng đồng nhất – Loa mảng gồm có 32 trình điều khiển (củ loa) sử dụng nam châm neodymium 2″; phạm vi phủ sóng ngang 180 độ với mô hình phủ sóng dọc tập trung nhất và cường độ âm (SPL) trên khoảng cách cao nhất từ ​​trước đến nay. Loa Bose L1 Pro 32 cung cấp âm thanh chi tiết đến kinh ngạc, rõ ràng và nhất quán, thậm chí tắt các mặt cực đoan ở các địa điểm lớn hơn.
  Góc phủ âm: 180 ° H x 0 ° V
  Tần số thấp (-3 dB):
  Với Sub1: 40Hz
  Với Sub2: 37 Hz

  Tham khảo: https://microobt.wordpress.com/blog-2/
  Loa array Boose L1 Pro16 di động
  Phạm vi phủ sóng linh hoạt – Loa mảng hình chữ J có 16 trình điều khiển (củ loa) nam châm neodymium 2″; phạm vi phủ sóng ngang 180 độ, kiểm soát theo chiều dọc chặt chẽ ở phía trên, độ phân tán rộng ở phía dưới để bao phủ khán giả cho dù được thiết lập trên sàn nhà hay sân khấu trên cao.
  Góc phủ âm: 180 ° H x 0 ° đến -30 ° V
  Tần số thấp (-3 dB): 42 Hz
  Loa line array Bose L1 Pro8
  Phạm vi phủ sóng rộng rãi – Loa mảng hình chữ C có 8 trình điều khiển nam châm neodymium 2″; phạm vi phủ sóng ngang 180 độ với độ phân tán dọc rộng, cho phép khán giả của bạn nghe rõ ràng cho dù họ đang ngồi hay đang đứng, thậm chí ở các phía cực lớn ở các địa điểm vừa và nhỏ.
  Góc phủ âm: 180 ° H x 40 ° V
  Tần số thấp (-3 dB): 48 Hz.
  Hiệu suất cao, tính di động hàng đầu thế giới
  Hệ thống loa Array Bose L1 Pro Di động rất dễ dàng đi từ phương tiện đến địa điểm với một hệ thống mô-đun dễ đóng gói, mang theo, lắp đặt – và cung cấp tỷ lệ kích thước trên hiệu suất tuyệt vời.
  Mỗi hệ thống L1 Pro mang đến phạm vi phủ sóng 180 độ theo chiều ngang huyền thoại, độ rõ nét và cân bằng âm sắc chưa từng có, cộng với âm trầm mở rộng với thiết kế loa trầm RaceTrack độc đáo. Bàn trộn mixer đa kênh tích hợp sẵn trên thân loa cung cấp các hiệu ứng EQ, reverb và nguồn ảo, cùng với tính năng phát trực tuyến qua Bluetooth® và truy cập vào thư viện đầy đủ các cài đặt trước của ToneMatch.
  Dễ dàng di chuyển, lắp đặt và sử dụng, công suất mạnh mẽ, chất âm hoàn hảo. Tất cả để bạn có thể thể hiện tốt nhất màn trình diễn của bạn. Việc của bạn chỉ đơn giản là bấm nút và cháy hết mình với âm nhạc.
 2. nagakawa1 Member

  Bạn có biết thế nào là nước sạch? Gọi ngay 1900 96 96 20 để được giải đáp #amida #nuocsach #maylocnuoc

Chia sẻ trang này