Học nhanh cách làm đẹp với với lá trầu không hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi kunkoi15, 9/11/18.

 1. kunkoi15 New Member

  Có nhiều nguyên do khiến vùng kín thâm đen và giãn nở. Trong đó, duyên cớ chính là sự thay đổi hoormone và việc mặc xống áo bó sát quá chật.

  Để làm vùng kín hồng hào, nhiều người thường dùng đến các phương pháp giải phẫu, tiêm, phun xăm. Tuy nhiên việc này có thể gây hại cho vùng da khôn xiết mỏng manh mẫn cảm này. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng chính những biện pháp tự nhiên để làm đẹp vùng kín, giúp tự tín hơn trong chuyện chăn gối.

  [IMG]

  Lá trầu không giúp vùng kín hồng hào như thời con gái  Nguyên liệu:

  – 2 quả chanh

  – 2 nắm to lá trầu không

  – Muối

  – Nồi nước, chậu

  Cách làm:

  B1: trước nhất, se khít vùng kín bằng lá trầu không chúng ta cần chuẩn bị nồi nước xông. Bắc nồi lên bếp đun sôi 2 lít nước. Trong khi chờ nước sôi, bạn chuẩn bị hổ lốn muối và chanh để tẩy tế bào chết cho vùng kín. Chọn muối hạt mịn, nhỏ để không làm thương tổn vùng da nhạy cảm này.

  B2: Lấy muối cho vào chén, vắt vào nửa quả chanh, trộn đều.

  B3: Khi nước sôi, cho hết số lá trầu không vào, thêm 2 muỗng muối, trước khi cho vò nhẹ cho lá hơi nát, đậy vung, mở lửa nhỏ 5 phút tắt bếp.

  B4: Lấy phần muối và chanh vừa chuẩn bị, nhẹ nhõm thoa đều phía ngoài vùng kín, nhất là vùng da ở bẹn, đùi để tẩy tế bào chết và làm sáng da, không massage vào sâu. Rửa sạch với nước.

  B5: Đổ phần nước trầu không trong nồi ra 1 cái chậu và xông vùng kín với hơi nước nóng này. Trước khi xông phải soát để đảm bảo nước không nóng quá gây bỏng.

  B6: :xông cho đến khi hơi nước bốc hơi hết. Dùng nước còn lại pha thêm nước lã cho hơi ấm và rửa vùng kín nhiều lần.
 2. traitimviet.net New Member

Chia sẻ trang này