In Tem Cào Sms Biện Pháp Chống Giả Hiệu Quả. 72

Thảo luận trong 'Mã nguồn khác' bắt đầu bởi VinhKhoa1994, 5/12/18.

 1. VinhKhoa1994 New Member

  Tem sms hiện nay đang là giải pháp chống hàng giả được nhiều doanh nghiệp sử dụng, tuy nhiên, có nhiều vấn đề liên quan đến đến việc in tem cào sms mà bạn cần biết để tránh mắc sai lầm.

  Hiện nay, cong nghe in tem cào chống giả sms là giải pháp thông dụng để bảo vệ thương hiệu và hàng hóa của các công ty, đồng thời giúp người tiêu dùng phân biệt hàng thật giả bằng thao tác nhắn tin xác thực qua hệ thống sms.

  Và tính chính xác của giải pháp này được nhiều chuyên gia đánh giá là rất cao, đến 99,99%. Tuy nhiên, tính chính xác này hoàn toàn phụ thuộc vào việc in tem cào sms chống giả. Và những yếu tố bạn cần biết liên quan cần lưu ý sau đây.
  [IMG]
  In tem cào sms

  Ưu điểm của in tem cào sms.

  Mỗi con tem sẽ có một mã an ninh duy nhất nằm dưới lớp phủ cào do nhà sản xuất cấp, được đồng bộ với tổng đài nhận tin nhắ xác thực. Người tiêu dùng chỉ với vài thao tác đơn giản sẽ nhận được tin nhắn xác thực sản phẩm có chính hãng hay không, hay các thông tin liên quan khác như: bảo hành, voucher…

  In tem cào sms rất khó bị làm giả bởi mỗi tem được nhà cung cấp thiết lập, mã hóa ra từ hệ thống máy chủ tự động, mã số nằm dưới lớp phủ cào, và công nghệ in tem sms là trên chất liệu decal vỡ để tem chỉ có thể xài một lần.

  Nhược điểm của in tem cào sms.

  Tuy nhiên, như các loại tem chống giả khác, tem cào sms phải đảm bảo được tính pháp lý. Như thế, đơn vị in tem chống giả sms phải đáp ứng những yêu cầu:
  • [*]Công nghệ chống giả trên tem: Tem sms phảo được in bởi đơn vị có cơ sở hạ tầng, đội ngũ lập trình và sản xuất theo dây chuyền khép kín.[*]Được nhà nước cấp phép: Hiện nay, chỉ có 6 đơn vị in tem chống giả sms tại tphcm là được nhà nước cấp phép. Ngoài những đơn vị này ra, tem chống giả sms được in sẽ không có tác dụng chống giả.
  Ngoài ra, một nhược điểm đối với tem sms nữa đó là chất liệu của lớp phủ cào không phải hoàn toàn có thể bám lâu trên mọi chất liệu sản phẩm, do đó nó cũng có thể dễ bị bong tróc làm không đảm bảo tính bảo mật cho sản phẩm được dán tem.

  Vì vậy, khi quyết định in tem chống hàng giả sms, doanh nghiệp cần phải lưu ý sản phẩm của mình có phù hợp hay không, đồng thời đơn vị in tem có đảm bảo được tính pháp lý hay không.

  Và để phần nào giúp bạn giải quyết những nhược điểm trên, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một đơn vị cung cấp dich vu in tem sms chong gia được Nhà nước cấp phép đó là Tân Hoa Mai.

  In tem cào sms của Tân Hoa Mai có tính pháp lý cao, đảm bảo tính bảo mật và đã được cấp giấy chứng nhận in tem chống hàng giả bởi cơ quan chức năng mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Chia sẻ trang này