LG giới thiệu loạt màn hình chuyên dụng ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Seo nội dung' bắt đầu bởi kimtanmayka, 6/12/18.

 1. kimtanmayka New Member

  Công ty đưa về thị trường Việt Nam loạt dòng màn hình chuyên dụng cùng giải pháp quản lý nhằm phục vụ doanh nghiệp.

  Các màn hình Oled gồm màn hình ghép Oled Video Wall dùng các màn hình Oled có thể uốn cong ghép lại với nhau, chất lượng màn hình không bị ảnh hưởng bởi trọng lực tạo nên các màn hình cỡ lớn với các hình trạng lượn sóng, vòm cung, cuộn tròn. Màn hình ghép Oled dùng để chạy quảng cáo ở trên tường, trần nhà trong các khu thương nghiệp, trường bay, nhà ga... phan mem quang cao facebook

  Màn hình Oled hai mặt dùng hai màn hình Oled siêu mỏng ghép lưng lại với nhau để tạo nên một màn hình có tả thị nội dung ở cả hai mặt. Sản phẩm có độ siêu mỏng chỉ 7,94 mm.

  [IMG]
  Các dòng màn hình LED sử dụng tấm nền IPS gồm màn hình trong hiển thị hình ảnh như màn hình bình thường, nhưng có thể tự động làm mờ hình ảnh để có thể nhìn thấy không gian phía sau. Góc nhìn của dòng màn hình trong suốt có thể lên đến 178 độ. Nhờ đó, các mặt kính trong có thể biến thành màn hình lăng xê.

  Màn hình ghép có viền siêu mỏng với các cạnh chỉ 0,9 mm, các màn hình có thể ghép với nhau thành một tấm lớn, trình chiếu một nội dung hợp nhất hoặc linh hoạt và được điều khiển qua máy chủ. Màn hình ghép dùng để lăng xê tại các sân bay, nhà ga, sảnh của trung tâm thương nghiệp, các phòng họp lớn, các trung tâm điều hành liên lạc, an ninh, thông báo.
  quảng cáo  Màn hình chạm tương tác Interactive Digital Board (IDB) có thể chạm 40 điểm cùng lúc. Người dùng có thể dùng bút để viết, vẽ và xoá hình ảnh bằng tay. Màn hình có thể kết nối không dây với các thiết bị ngoại vi như điện thoại, laptop để trình chiếu các nội dung phong phú, phù hợp với các lớp học sáng dạ, các phòng họp, hội thảo.

  Màn hình siêu dài có tỷ lệ 58:9 và kích thước 2.100 x 348 mm, có thể dựng đứng, hoặc đặt ngang... Thiết bị dùng hệ điều hành sáng dạ WebOS 2.0, điều khiển tụ tập qua Server và có thể chia thành 4 màn hình nhỏ, trình chiếu cùng lúc 4 nội dung độc lập. Màn hình siêu dài có thể thay thế các bảng chỉ đường ở nơi công cộng, trường bay, nhà ga một cách đương đại, đồng thời trình chiếu các nội dung lăng xê nhằm tăng giá trị tiện ích.

  Đi liền với màn hình chuyên dụng, LG cung cấp các giải pháp phần mềm quản trị supersign của LG hoặc phần mềm do đối tác của LG phát triển.

  Theo đó, phần mềm giúp thiết kế nội dung trình chiếu, thiết lập lộ trình chiếu, phân bổ nội dung đến từng màn hình hoặc toàn hệ thống, kiểm tra tình trạng hiển thị của từng màn hình, phân quyền quản lý màn hình cho admin khác nhau.
 2. thzfsdhdty Member

Chia sẻ trang này