Lợi ích của việc thiết kế landing page cho shop bán hàng

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi phukien888vn, 21/11/19.

 1. phukien888vn New Member

  Đối với những người kinh doanh trực tuyến, cụm từ landi page thường được nhắc đến. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về khái niệm landing page cũng như những lợi ích khi thiết kế landing page chuyên nghiệp mang lại cho marketing online. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi đó.
  [IMG]Landing page là gì? Tại sao các doanh nghiệp phải cần có landing page đẹp và chuyên nghiệp?


  Landing page là gì? Các loại Landing page hiện nay

  Khác với website, landing page được xây dựng dưới dạng một trang web độc lập, tập trung vào một sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Trong landing pagge có những nút kêu gọi hành động rất rõ ràng và đưa ra các lợi ích cụ thể cho khách hàng khi dùng sản phẩm dịch vụ đi kèm với những feedback từ người sử dụng trước.

  So với website, landing page được thiết kế gọn gàng, tối giản về bố cục, không có nội dung rườm rà chỉ tập trung mục đích duy nhất là tăng tỷ lệ chuyển đổi cho chiến dịch quảng cáo, khi thiết kế landing page chuyên nghiệp bạn sẽ điều hướng khách hàng tốt hơn đến các hành vi: mua hàng, để lại thông tin cá nhân, đăng ký tài khoản, để lại email, số điện thoại…
  [IMG]Ví dụ về một dạng landing page thu thập thông tin người dùng
  Có hai loại landing page phổ biến hiện nay:

  1. Landing page có các form đăng ký, pop up để khách hàng để lại thông tin, trong landing có trình bày những lợi ích cho khách hàng như tư vấn miễn phí, tặng voucher, mã giảm giá… Loại này được gọi là landing page thu thập thông tin khách hàng tiềm năng (Lead Generation)

  2. Landi page xây dựng nội dung hấp dẫn, gây tò mò để người dùng click vào. Sau khi người dùng truy cập sẽ chuyển sang một website bán hàng, trang đăng ký thông tin, trang chủ doanh nghiệp… Loại thứ hai được gọi là landing page trung gian (Click Through)

  Thiết kế landing page chuyên nghiệp mang lại lợi ích gì cho kinh doanh online

  Theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing, sử dụng landing page giúp cho việc thu hút khách hàng tiềm năng tăng gấp 10 lần.

  Với công dụng điều hướng người dùng về website chính, landing page giúp cho lượng truy cập website doanh nghiệp tăng mạnh

  Việc tập trung vào sản phẩm – dịch vụ cụ thể, khách hàng hiểu rõ doanh nghiệp đang bán gì, cung cấp dịch vụ gì, lợi ích ra sao từ đó chuyển đổi hành vi từ tìm hiểu thành mua hàng giúp doanh số bán hàng thay đổi tích cực.

  Sử dụng landi page giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc thu thập thông tin khách hàng và khoanh vùng khách hàng tiềm năng.


  [IMG]Landing page rất cần thiết cho những chiến dịch marketing online thời đại 4.0
  Sẽ có rất nhiều nghĩ tạo lập một trang web đơn không khó khăn gì, ngược lại để landing page của bạn thu hút khách hàng phải có nội dung mới lạ, độc đáo đem đến cho khách hàng nhiều giá trị, lợi ích và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, có như thế mới thu được lại nguồn data khách hàng dồi dào và chuyển đổi hành vi mua hàng hiệu quả.

  Doanh nghiệp và khách hàng cá nhân kinh doanh trực tuyến cần được tư vấn thiết kế landing page chuyên nghiệp hãy liên hệ với văn phòng của Công ty TNHH Công Nghệ Tech888 Việt Nam vào số hotline: 078 2222 567 (24/24)

Chia sẻ trang này