Mã khuyến mãi Tiki là gì? Làm sao tìm được? Cách sử dụng như thế nào?

Thảo luận trong 'Google Webmaster Tools' bắt đầu bởi dhoang637, 10/9/19.

 1. dhoang637 New Member

  Định nghĩa

  Voucher đó là dãy chuỗi kí hiệu được phát hành từ cửa hàng online. Sau khi nhập mã này ở bước thanh toán cuối cùng thì khách hàng sẽ được giảm giá tùy giá trị của mã.
  Mã ưu đãi thường ở trong trong một chương trình khuyến mãi nào đó. Lý do là vì mục tiêu của nó là nhằm lôi cuốn người mua hàng đến với họ. Thay vì giảm giá sản phẩm thì đơn vị bán hàng sẽ đưa ra code giảm giá.

  Coupon được dùng để nhập vào khi người mua hàng mua sắm trên mạng. Với khách hàng đó là một trong một số cách để giúp bạn tiết kiệm, khi mua sắm qua mạng, bạn dùng code giảm giá thì số tiền đơn hàng của bạn sẽ được giảm đi (giảm ít hay nhiều còn tùy thuộc vào giá trị của mã khuyến mại mà bạn dùng).

  Code giảm giá là một trong những cách thức mà đơn vị bán hàng tung ra nhằm khích lệ người mua hàng mua sắm trên hệ thống của họ, đồng thời mã khuyến mại cũng là sự ưu đãi mà công ty bán hàng dành cho người tiêu dùng của mình.

  Còn đối với bạn thì mã giảm giá là một trong những cách giúp họ mua hàng tiết kiệm hơn, nếu biết lấy và sử dụng mã ưu đãi đúng cách thì việc mua sắm qua mạng sẽ giảm chi phí hơn rất nhiều.

  Tại sao nên áp dụng mã khuyến mại

  Như đã trình bày, voucher là một trong những khuyến mãi mà công ty bán hàng dành cho người tiêu dùng của mình. Nếu bạn là người mua hàng của họ thì hẳn nhiên bạn sẽ được hưởng những ưu đãi, những ích lợi mà họ dành cho bạn đúng không nào!

  Áp dụng mã khuyến mại vừa giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản tiền, vừa giúp bạn trở thành người mua hàng thông thái. Thời buổi thị trường như hiện tại hầu hết các nhà bán hàng lớn đều đưa ra các mã giảm giá để lôi cuốn người tiêu dùng, nếu bạn là người mua hàng thông thái sẽ hiểu rằng nên tận dụng những khuyến mãi này để hạn chế chi tiêu cho mình và gia đình bạn.

  Làm sao kiếm được mã giảm giá?

  Thường thường, khi tung ra coupon thì đơn vị bán hàng sẽ công khai để người tiêu dùng của họ biết. Nhưng, có đôi khi họ đưa ra mã khuyến mại cho một nhóm người tiêu dùng nào đấy mà thôi, thỉnh thoảng là chỉ một người tiêu dùng.

  Nhiều nơi san sẻ mã ưu đãi để người tiêu dùng có thể tìm kiếm. Đó là các diễn đàn trên mạng Internet hoặc các nhóm san sẻ trên mạng xã hội, chả hạn như facebook chẳng hạn.

  Cách để sử dụng mã khuyến mãi

  Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá nhìn chung khá dễ dàng. Khách hàng phải nhập mã ưu đãi mà bạn đã nhận được vào nơi nhập mã khuyến mại. Thường thì ô đó chỉ thấy được ở bước cuối cùng trong các bước mua hàng. Nguyên do của việc này là để chắc chắn rằng chỉ những người thực sự có nhu cầu mua hàng thì mới dùng được mã voucher.

  Một số chú ý về mã voucher

  Bình thường, một đơn mua hàng chỉ sử dụng được đúng một voucher. Vì lý do đó mà bạn nên sử dụng mã mua hàng giá rẻ có giá trị nhất, nhằm được giảm nhiều nhất. Một khi bạn đã áp dụng code giảm giá rồi mà bạn hủy đơn hàng đó thì sẽ không lấy lại được mã khuyến mại đã dùng.

  Nguồn: http://lazadavn.strikingly.com/
 2. tamdung77 Member

Chia sẻ trang này