Máy cắt plasma tích hợp khoa học, tính năng vượt trội nhằm giảm giá tiền sản xuất

Thảo luận trong 'Tin Tức Công Cụ Tìm kiếm' bắt đầu bởi tranghd95, 21/5/20.

 1. tranghd95 Member

  Máy cắt plasma cnc , cắt linh động và chuẩn xác


  một số công dụng cao cấp trên bộ điều khiển EMC-D430:

  một. Chế độ căn tôn sáng tạo.

  Bộ điều khiển thông minh máy cnc, phối hợp sở hữu đèn laze soi tôn, sẽ tự xoay vùng cao vẽ trên máy theo độ lệch của tôn mà ko nên cần đặt tôn đồng thời có máy. Việc này sẽ ít chi phí được thời điểm căn chỉnh tôn và tránh thiếu hụt chi tiết. hài hòa mang điều khiển từ xa đi kèm theo máy, giúp thao tác vận hành trở nên dễ dàng

  2. chức năng đặc biệt cắt trong khoảng biên để hạn chế đục lỗ lúc cắt tấm dày.

  khi cắt thép tấm mang chiều dày trong khoảng 60mm~200mm, việc đục lỗ xuyên thủng mất phần đông mùa để nung nóng, khi đục cực kỳ khó khăn và hại bép. Bộ điều khiển nên với khả năng cắt trong khoảng biên, trong khoảng lỗ khoan bất kỳ hoặc bất kỳ từ vị trì nào đã cắt trước đó. Việc này sẽ rút ngắn thời điểm nung, hạn chế hư hại bép cắt. sở hữu bộ điều khiển máy CNC thường ngày, việc khoan lỗ mồi đòi hỏi phải chính xác sẽ vô cùng khó khăn và mất tất cả thời kì.

  ba. Bộ điều khiển Máy cắt plasma sở hữu chức năng tự động nhớ tình trạng của mỏ cắt.

  lúc bị mất điện đột ngột hoặc xẩy ra các sự cố. khi bật nguồn trở lại, chỉ nên nhấn 1 nút độc nhất vô nhị, máy sẽ tự động mua tới vị trí trước khi xẩy ra lỗi để cắt tiếp. nói cả lúc người làm việc sơ suất di chuyển máy sang vị trí khác. báo giá máy cưa vòng cnc những bộ điều khiển bình thường không có tác dụng này, lúc mất điện sẽ làm cho hỏng những phôi còn lại. Việc xử lý để cắt tiếp mất hầu hết thời gian và công sức của người sử dụng.

  4. có đặc điểm nội bật tiến lùi theo biên dạng cắt và cắt ở bất kỳ vị trí nào trên phố cắt ấy.

  khi mà cắt Gas việc bỏ lửa hoàn toàn mang thể xảy ra do các duyên do như gặp xỉ, hết gas oxy…Hoặc trong lúc Máy cắt CNC việc điều chỉnh dòng cắt, tốc độ cắt, chiều cao cắt chưa logic dẫn đi cắt không đứt vật liệu mà máy vẫn chạy. khi này máy phải sở hữu công dụng lùi về vị trí bỏ lửa, tiếp tục nung và cắt.

  năm. Cutting Return.

  khi cần thay bép, vệ sinh bép cắt…Chỉ bắt buộc chuyển di mỏ cắt ra vị trí vàng, thay xong máy sẽ tìm về vị trí cũ để cắt tiếp.

  6. Bộ điều khiển Máy cắt CNC Pasma tự động giảm tốc độ khi vào góc cua.
  thực chất của cắt Plasma hay oxy gas là tiêu dùng “luồng khí” đế phá vỡ liên kết kim khí, cần khi chạy sẽ kéo vệt (ngọn lửa sẽ bị kéo cong). nếu vẫn giữ nguyên tốc độ ấy để bẻ góc cua, phôi cắt sẽ bị vát góc mặt dưới hoặc góc cua không vuông mà bị vát tròn. vì thế bộ điều khiển phải dựa vào tôn dày mỏng khác nhau để tính toán giảm tốc độ khi vào góc. mục đích giảm tốc độ là chờ ngọn lửa thẳng hoàn toàn rồi mới bẻ góc cua, làm cho góc cua luôn vuông thành sắc đẹp cạnh.

  7. đặc điểm nội bật offset.

  dù rằng bản vẽ đã được xác lập, bố trí trên tấm tôn và chuyển đổi thành file CNC, nạp vào bộ điều khiển. ngoài ra giả dụ tấm tôn đã bị cắt dang dở, ko còn nguyên tấm thì đương nhiên file đó sẽ ko dùng được mà nên đo lại tôn, sắp đặt lại vùng cao vẽ sẽ mất thời kì.

  sở hữu bộ điều khiển EMC-D430 với tính năng nổi trội offset file, sẽ sắp xếp từng vùng cao vẽ và đẩy vào những vị trí thích hợp để ít chi phí tôn.


  [IMG]


  Tự động điều chỉnh đi chuyển thước đo: dùng động cơ servo bạn sẽ tiết kiệm được số đông thời kì vì không còn điều chỉnh thước cho mỗi lần cắt. Độ chính xác là tuyệt đối.

  Tự động sắp đặt kích thước buộc phải cắt trên ván: có Máy cưa vòng CNC S-32 CNC bạn không buộc phải nên suy nghĩ nhiều về việc làm cho sao để lợi ván hay tính toán thế nào để cắt ván nhanh nhất sở hữu thể. Bạn chỉ phải nhập kích thước những tấm ván buộc phải cắt, máy sẽ tự phân chia, xếp đặt vị trí của từng kích tấc trên ván, điều này sẽ giúp giai đoạn cắt diễn ra mau chóng và logic nhất. Việc cắt ván sẽ ko còn đòi hỏi Kinh nghiệm của người người lao động vì đa số thiết bị phần lớn được tự động.

  Hiển thị đường tới của lưỡi cưa: Trong thời kỳ cắt ván màn hình sẽ hiện thị trục đường tới của lưỡi cưa, đang cắt lấy trục đường chuẩn hay đang cắt theo chiều dọc hoặc cắt chiều ngang giúp người vận hành mang thể tiện dụng theo dõi xoay ván phù hợp.

  Lưu trữ dữ liệu: Đối sở hữu những đơn hàng to và thường xuyên,việc lưu trữ dữ liệu lại sẽ siêu hữu ích, ít chi phí tối đa mùa vì chỉ cần thiết lập 1 lần, các lần kế tiếp ta chỉ việc mở file dữ liệu đã lưu lên và hoạt động.

  => Máy có thể ít chi phí tới 60% mùa và không hề lệ thuộc vào nhân lực với tay nghề, đem đến hiệu quả cao trong công tác ( nhờ định vị nhanh và xác thực )

  ngoài ra còn những ngoài mặt tưởng nghe đâu thuần tuý, nhưng cũng ko kém phần quan yếu trong việc đảm bảo an toàn cho người vận hành:

  - Vỏ ngoài ( phần chụp lưỡi cưa): được làm bằng nhựa Tổng hợp chịu lực phải chăng, chống biến dạng khi bị ảnh hưởng mạnh, giúp bạn im tâm tiêu dùng trong thời gian dài mà ko lo hư hỏng.

  - Tay cầm: được mẫu mã vừa tay người mua, độ nhám cao sở hữu công dụng chống trượt, vừa tạo cảm xúc chắc chắn, êm tay vừa bảo đảm an toàn cho bạn lúc tay bị đổ mồ hôi trong khi làm cho việc.

  - Bộ điều khiển: Hệ thống điều chỉnh lưỡi cưa lên xuống hiển thị trên màn hình. Trên bộ điều khiển với các nút để chỉnh: lưỡi cưa chính, lưỡi cưa mồi, nút tắt nguy cấp...

  tương tự, bạn có thể thấy trị giá của Máy cưa vòng mang đến còn hơn những gì chúng ta trông mong. vì thế việc có một chiếc Máy cưa vòng CNC 2 lưỡi nghiêng 45 độ là điều hoàn toàn đáng để đầu cơ cho công ty của mình.

  Máy cưa vòng CNC 2 lưỡi cnc kỹ thuật mới là một mặt hàng chủ lực của tổ chức được lắp ráp trực tiếp tại CAD/CAM VIỆT NAM có tên nhãn hiệu CAD/CAM VIỆT NAM, phần nhiều linh kiện được nhập cảng trong khoảng các đơn vị bậc nhất tại Đài Loan nhằm đảm bảo độ bền và ổn định cho máy. tầm giá lại tốt hơn phổ biến so có các loại Máy cưa vòng Đài Loan, Châu Âu khi mà đấy đặc điểm nội bật và chất lượng lại như nhau. Vậy vì sao, người mua ko thử 1 lần đặt trọn niềm tin cho CAD/CAM VIỆT NAM. bảo đảm khách hàng sẽ ưng ý tuyệt đối về chế độ bảo hành bảo dưỡng của chúng tôi:

  Được bảo hành trong 12 tháng.

  chỉ mất khoảng dùng sẽ được bảo hành miễn chi phí.

  sở hữu mặt sửa chữa chỉ cần khoảng 24 – 48 tiếng.

  Sẵn sàng thu hồi lại máy giả dụ máy không hoạt động.

  Được tư vấn các nếu cần hạn chế để ko ảnh hưởng nơi hiệu quả của máy.

  Tay nghề kỹ thuật cao, việc canh chỉnh sẽ không còn là vấn đề.

  Chúng tôi sở hữu đủ công dụng hướng dẫn và bảo đảm cả vấn đề bảo hành bảo dưỡng máy sau này. Cơ khí CAD/CAM VIỆT NAM luôn hy vọng đem đến cho quý các bạn các sản phẩm rẻ nhất với giá bán chẳng thể rẻ hơn.

Chia sẻ trang này