Mời hợp tác và tài trợ cho Sàn việc làm người khuyết tật

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi nghiluc2018, 9/11/18.

 1. nghiluc2018 New Member  Giới thiệu Sàn việc làm tuyển sinh cho người khuyết tật  [IMG]

  Hiện nay trên cả nước có hơn 7 triệu người khuyết tật chiếm 10% dân số, những người bị khuyết tật do nhiều nguyên nhân: trước kia là chất độc da cam và thương tích do chiến tranh chiếm đa số và hiện nay do một số nguyên nhân khác như dị tật bẩm sinh, tai nạn giao thông, họ nằm trong nhóm yếu thế rất cần sự trợ giúp của xã hội. Trong số người khuyết tật có những người bị nặng mất khả năng lao động, nhưng còn hơn 1 triệu người có sức khỏe nhưng không tìm được việc làm, mặc dù Nhà nước và các tổ chức rất tích cực hỗ trợ đào tạo nghề, tạo việc làm cho NKT nhưng do hiểu biết của họ chưa tốt nên rất khó tiếp cận với việc làm.

  Tại TP Hồ Chí Minh có Sàn việc làm: vieclamnkt.vn, tuy nhiên số việc làm đăng lên cũng hạn chế và khiêm tốn, hiện nay trên cả nước chưa có một Sàn Việc làm nào có quy mô lớn để hỗ trợ cho người khuyết tật. Chính vì vậy Doanh nghiệp chúng tôi đã thí điểm xây dựng Trang WEB: Nghilucsong.vn nội dung là Sàn việc làm và Tuyển sinh cho người khuyết tật trên cả nước.

  Với kinh phí tự bỏ ra hiện nay ( thuê server, quản lý web, lương nhân viên khai thác tin việc làm và đăng tin, cộng tác viên chia sẻ tin) mỗi tháng chúng tôi đăng khoảng gần 100 tin việc làm và tuyển sinh, tìm việc và chia sẻ với hầu hết các nhóm FB việc làm người khuyết tật. Nguồn tin chúng tôi inbox từng doanh nghiệp : may mặc, thủ công, sửa điện thoại, làm hương nhang … thuyết phục họ nhận người khuyết tật làm việc. Và đăng tìm việc cho các bạn người khuyết tật gửi yêu cầu đến. Do nhân sự và kinh phí cũng hạn chế nên Trang WEB chưa thể phát triển quy mô lớn được.

  Chúng tôi mong muốn được các Mạnh Thường Quân tài trợ, hỗ trợ thêm kinh phí để có thể duy trì trả lương cho đội ngũ nhân viên khai thác tin việc làm và cộng tác viên chính là các bạn người khuyết tật chia sẻ bài lên M:xH.

  Cụ thể : Thuê 10 người khuyết tật nhẹ làm nhân viên, cộng tác viên : khai thác tin, đăng tin và chia sẻ cho Trang Web.

  Hình thức tài trợ : Đặt banner trên Trang WEB với link về website của Khách hàng

  Mức Chiết khấu tăng theo trih giá tài trợ quảng cáo banner:

  2tr – 200tr

  Nhà tài trợ chính: Head banner 10tr/ 1 tháng ( chưa bao gồm VAT)

  Nhà tài trợ Bottom Banner. Chi phí 8tr/tháng ( chưa bao gồm VAT)

  Nhà Tài trợ banner phải: Chi phí 2tr/1 tháng ( chưa bao gồm VAT)

  ( Hoặc Tài trợ giúp đỡ Marketing phát triển Website )

  Rất mong nhận được sự giúp đỡ và hợp tác từ các Quý khách

  Trân trọng!

Chia sẻ trang này