Một số mẫu thiết kế thiệp giáng sinh độc đáo mùa này

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi thutrang09, 8/11/19.

 1. thutrang09 Member

  Giáng sinh này bạn sẽ dành món quà gì để tặng những người thân yêu bên cạnh mình. Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết tặng gì thì những món quà handmade là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Dưới đây là một số mẫu thiết kế thiệp giáng sinh độc đáo mùa này bạn không nên bỏ qua.

  Một số mẫu thiết kế thiệp giáng sinh độc đáo mùa này

  1. Làm thiệp với cúc áo

  Tận dụng những chiếc cúc áo bị tuột chỉ hoặc những chiếc áo đã cũ bạn đã có những mẫu thiệp giáng sinh độc đáo. Ngoài ra bạn cần thêm một vài miếng ghép của bộ xếp chữ là bạn có thể tự làm một tấm thiệp Noel dễ thương để tặng bạn bè và người thân của mình rồi.

  [IMG]Làm thiệp với cúc áo

  Hay là gắn những chiếc cúc áo nhiều màu lên một tấm thiệp đẹp trống màu trắng, vẽ thêm một vài đường chỉ màu đen để tạo hình bóng đèn nhiều màu sắc cho tấm thiệp.

  2. Làm thiệp từ que kem

  Chỉ cần sử dụng que kem bạn đã có thể tạo được những tấm thiệp giáng sinh độc đáo rồi. Sau đó, dùng một đoạn ruy băng nhỏ màu xanh hoặc màu nào bạn thích, tạo hình uốn lượn thành hình tán cây thông. Cố định các góc tán cây thông, điểm tiếp xúc ruy băng và que kem bằng keo dính hoặc băng dính hai mặt nhé. Cuối cùng, gắn một ngôi sao cùng màu với màu của ruy băng lên đỉnh của cây thông nhé.

  [IMG]Làm thiệp từ que kem

  3. Thiệp Giáng sinh tự vẽ bằng bàn chân


  [IMG]Thiệp Giáng sinh tự vẽ bằng bàn chân

  Nhúng hai chân hoặc một chân của bạn hoặc thành viên trong gia đình vào màu nước có màu nâu. Sau đó, in hình bàn chân lên giấy màu trắng và dùng kim tuyến màu vàng, đỏ tùy ý tạo hình sừng của con tuần lộc. Tạo hình mắt và mũi của tuần lộc bằng những phụ kiện mà bạn kiếm được. Chắc chắn, mẫu thiệp này sẽ khiến mọi người sẽ rất bất ngờ bởi sự độc đáo của chúng.

  4. Thiệp cây thông Noel 3D  [IMG]Thiệp cây thông Noel 3D  Cắt giấy bìa họa tiết thành nhiều mảnh hình tam giác cân với chiều cao lớn hơn mặt đáy, gấp đôi các mẫu hình tam giác này lại với nhau. Sau đó, dùng keo dính các mặt sau của các hình tam giác lại với nhau (như hình). Hai mặt sau cùng của hai hình tam giác được gắn vào phía trên thiệp. Cuối cùng, bạn gấp 1 hình ngôi sao dính vào đỉnh của cây thông.
  Nguồn: https://thiepdep.com.vn/mot-so-mau-thiet-ke-thiep-giang-sinh-doc-dao-mua-nay.html
 2. tpstaman2019 New Member

  Bình ngâm rượu sâm thủy tinh - Độ dày bình thủy tinh hơn 3ly, thân to dần từ dưới lên, thân trơn đều, tạo hình sang trọng, sạch sẽ, nổi bật được củ sâm bên trong.
  [IMG]
  - Bình ngâm rượu Nắp nhựa sơn mạ vàng đầu chóp thủy tinh ren vặn, bảo quản, chống sâu bọ. - Loại đế sơn mạ vàng, vững chắc, tạo hình đẹp. - Bình thủy tinh ngâm sâm kiểu dáng đẹp vừa để ngâm rượu quý, vừa để trang trí nội gia thất chủ. Sản phẩm bình ngâm rượu được làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với thiết kế chắc chắn,bình ngâm rượu thủy tinh kín nước 100% và van đi kèm rất thuận lợi cho nhiều mục đích dùng khác nhau. BÌNH NGÂM RƯỢU THỦY TINH hiệp dùng để ngâm các loại rượu, đựng nước hoa quả, detox, .. hay được biếu tặng như một món quà sang trọng và ý nghĩa

Chia sẻ trang này