Mức độ quan tâm tới iPhone ngày càng giảm

Thảo luận trong 'Seo nội dung' bắt đầu bởi anhduongluka1, 24/10/18.

 1. anhduongluka1 New Member

  Kể từ iPhone 5, lượt tầm iPhone trên Google giảm dần, trong đó bộ ba iPhone :xS, :xS Max và :xR được cữ ít ra.

  Dựa trên lượt cỡ trên Google đối với mỗi model iPhone sau khi ra mắt, công ty nghiên cứu thị trường Citi Research đã lập biểu đồ để so sánh về sự quan tâm của người dùng. Kết quả cho thấy, các sản phẩm mang tính đột phá được cỡ nhiều, trong khi các bản nâng cấp với hậu tố "S" nhận được ít sự quan tâm hơn. phần mềm quảng cáo facebook

  [IMG]


  Biểu đồ về lượng người dùng cữ iPhone mới trước, trong và sau thời gian ra mắt. Nguồn: Citi Research.

  Cụ thể, iPhone 5 (tăng kích tấc màn hình từ 3,5 lên 4 inch) là sản phẩm được lóng nhiều nhất, sau đó đến iPhone 6/6 Plus (tăng kích thước lên 4,7/5,5 inch và thiết kế mới), iPhone 7/7 Plus, iPhone 8/8 Plus/ và iPhone :x. Bộ ba iPhone :xS/:xS Max/:xR nhận được ít sự quan hoài hơn cả, khi lượng người dùng ngần thấp nhất so với các mẫu còn lại.

  Theo các nhà phân tách của Citi Research, biểu đồ trên phần nào cho thấy iPhone đang dần giảm sức hấp dẫn. "Khách hàng không còn hào hứng nhiều mỗi khi có một đời iPhone mới ra mắt. Chúng tôi cho rằng điều này xảy ra là do sự chậm chạp trong đổi mới của Apple và sự bão hòa của thị trường smartphone", một nhà phân tách nhận định.
  lăng xê  Tuy nhiên, người này cũng cho rằng việc Apple lặp lại một "chu kỳ siêu" mới là điều không thể. Thay vào đó, ông đánh giá công ty iPhone đang theo con đường phát triển ổn định, chọn giải pháp an toàn hơn là những quyết định mạo hiểm. "Việc giảm sự quan tâm không đồng nghĩa với doanh số bán hàng iPhone giảm. Với những tính năng mới được nâng cấp mỗi năm, đây vẫn là thiết bị hái ra tiền nhiều nhất cho Apple và công ty muốn đi theo guồng quay đó", nhà phân tách này nói thêm.
 2. atuan498 New Member

  Bếp Á đôi hàng Việt Nam chất lượng cao

  Công Ty Cổ Phần Thép Á Đông!
  – Bán buôn Inox theo mọi mẫu mã – giá rẻ!
  * CƠ SỞ VẬT CHẤT: Trang thiết bị đầy đủ nên thiết bị của chúng tôi luôn có chất lượng và giá thành cạnh tranh rất cao.
  -Là một nhà bán lẻ uy tín & có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế, thi công thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị quầy Bar cho nhiều nhà hàng, trường học, bếp ăn công nghiệp, bếp á công nghiệp tại Việt Nam.
  * Trân trọng giới thiệu đến bạn sản phẩm Bếp Á đơn công nghiệp chất lượng cao:
  - Chất liêu: Inox nhập khẩu Posco.
  - Độ dày: 1.0 mm
  - Bề mặt : xước No4
  - Bếp gas công nghiệp: 5A1
  - Vòi cấp nước
  - Chân chỉnh chiều cao
  - Hệ thống thoát nước tiện dụng
  * Người Việt dùng hàng Việt!

  * Công ty chúng tôi chuyên Cung cấp thiết bị bếp ăn công nghiệp, bếp ăn nhà hàng, bếp ăn khách sạn, bếp ăn khu công nghiệp, bếp ăn trường học...

  LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

  Công ty Cổ phần Thép Á Đông
  Địa chỉ: 796 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  ĐT: 0904.686.504
  Tel: (04) 8585 9299
  MST: 0107105735
  STK:21610000322575
  Email: adongkinhdoanh1@gmail.com
  Website: inoxadong.com - tucomgiare.com

Chia sẻ trang này