Những Sai Lầm Dễ Gặp Trong Quan Lý Nhóm

Thảo luận trong 'Trao Đổi - Mua Bán Liên Kết' bắt đầu bởi Tuyen3c, 2/12/19.

 1. Tuyen3c New Member

  Làm việc nhóm là hình thức làm việc mang lại hiệu quả cao dưới sự kết hợp của nhiều cá nhân trong tổ chức. Điều này giúp cho doanh nghiệp có bước phát triển bền vững hơn. Tuy nhiên, làm việc nhóm không phải điều dễ dàng mà nó đòi hỏi sự kết hợp cũng như yếu tố cá nhân của từng thành viên. Hôm nay, Jobchat sẽ cùng bạn tìm hiểu về các sai lầm thường mắc phải của quản lý nhóm để chúng ta tránh mắc phải nhé!
  1. Tính tương thích giữa các nhóm
  Sự phù hợp giữa con người với con người, sự ăn ý và động lực mới là đòn bẩy đích thực.Một nhóm phải thực sự có sự kết nối, liên kết lại với nhau để có thể cùng nhau xây dựng và phát triển nhóm ngày một phát triển hơn.

  2. Chưa xác định mục tiêu
  Một nhóm muốn làm việc tốt thì cần phải có mục tiêu phát triển. Để có thể thực hiện tốt mục tiêu, bạn cần phải tập hợp các mục tiêu của thành viên trong nhóm lại, sau đó bạn cần phải xác định đâu là ý kiến chung để các cá nhân trong nhóm cùng nhau phát triển.

  3. Ra quyết định
  Ra quyết định sẽ ảnh hướng lớn đến con đường bạn đi sau này, nó ảnh hưởng đến từng cá nhân và toàn bộ tập thể. Trong quá trình ra quyết định cần có sự đồng thuận của tất cả các thành viên và người lãnh đạo cần có mặt trong quá trình này. Người lãnh đạo cần phải có khả năng tự quyết định nếu tập thể không có sự đồng nhất cao.


  4. Nắm thông tin về các thành viên nhóm
  Để nhóm có thể làm việc hiệu quả, thì người trưởng nhóm phải hiểu được các thành viên trong nhóm của bạn. Hiểu được điểm mạnh, điểm yếu của từng thành viên trong nhóm của mình để cùng nhau phát triển. Giúp nhóm được phát triển tốt hơn
  >>>:xem thêm: Những sai lầm bạn thường gặp trong quản lý nhóm
 2. phodothi503 New Member

  Thực Phẩm Tấn Tài

  thực phẩm tươi sống

  Thực Phẩm Tấn Tài là một hệ thống cung cấp thực phẩm sạch, tất cả các nguyên liệu thực phẩm đều được nhập trực tiếp từ các vựa nông sản và nhà vườn chính gốc.
  Chuyên cung cấp các loại thực phẩm tươi sống, thực phẩm nông sản, thực phẩm khô, trái cây, rau củ quả cho các nhà hàng, quán ăn, trường mầm non...

  “Thực Phẩm Tấn Tài ! Tận tâm, chuyên nghiệp, uy tín !”

Chia sẻ trang này