Những thương hiệu giày nam cao cấp nào nổi tiếng italy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi giayydep, 14/2/20.

 1. giayydep Member

  đa số các thương hiệu nức tiếng về giày da nam cao cấp đều tập trung ở Italy như Salvatore Ferragamo, Gucci, Louis Vuitton cho đến D&G hay Prada.

  [IMG]

  Nói về công nghệ thuộc da thì lừng danh nhất vẫn là công nghệ thuộc da ở Italy. Nơi đây bạn có thể tìm thấy các mặt hàng da cao cấp khác nhau như giày da rắn, thắt lưng da đà điểu, túi xách da cá sấu, ví da dê…
  [IMG]  Đất nước Italy có nền công nghiệp thuộc da nức danh thế giới từ gần 1000 năm nay, trong khi đó các nước khác chỉ bắt đầu với ngành công nghiệp thuộc da sớm nhất là từ thế kỉ 17. Ngoài sự lâu đời của công nghệ thuộc da, Italy còn đặc biệt hơn do có nguồn nước sử dụng để phục vụ cho việc thuộc da, ngâm da.v.v.. Một số nguồn nước ở Italy có chứa một số chất hóa học mà không nơi nào trên thế giới có được, các chất này lại đặc biệt tốt trong việc xử lý làm mềm, mịn da. Chính vì lẽ đó giày da Italy khác biệt hẳn với da của các nước khác về độ mịn của bề mặt da cũng như độ mềm của da.

  [IMG]
  Ngoài những thương hiệu đã được khẳng định vị thế trên toàn thế giới, có mặt trên thị trường giày da Việt Nam đã lâu còn có những thương hiệu giày da nam Italy mà có thể ta chưa biết đến như: Ballin Franco, Sirenella, Leopoldo Giordano, Fabiano Ricci. Hoặc Minichino và Caponi cũng mới được đưa về với người tiêu dùng Việt Nam trong khoảng vài năm gần đây.
  Với lực lượng hùng hậu của các thương hiệu giày da nam cùng với nền công nghiệp thuộc da nổi danh thế giới, rõ ràng giày da nam Italy là mặt hàng được những tín đồ yêu đồ da quan tâm hàng đầu.

Chia sẻ trang này