Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương có tốt hơn bện viện không ?

Thảo luận trong 'Nội Thất' bắt đầu bởi seoytesb3979, 13/5/19.

 1. seoytesb3979 New Member

  Bệnh viện đa khoa Thái Bình Dương đặng đánh giá là một trong nhiều phòng khám đa khoa có uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán và chăm nom sức khỏe không chỉ ở Hà Nội nói riêng mà tuốt luốt khu vực các tỉnh, thành đồng bằng Bắc Bộ như: Hưng Yên, Hải Dương, Nam Định, Quảng Ninh, Hải Phòng...,

  Bệnh viện đa khoa Thái Bình Dương với 12 chuyên khoa lâm sàng và hệ thống cận lâm sàng đồng bộ, đáp ứng nhu cầu đa dạng về khám chữa bệnh cho mọi đối tượng khách hàng. Phòng khám triển khai các dịch vụ khám chữa bệnh về các chuyên khoa: Nội tổng hợp, nội tim mạch, cơ xương khớp, thần kinh; Ngoại tổng hợp, ngoại tiết niệu - nam khoa, Sản - phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, Da liễu, bệnh lây qua đường tình dục; Nhi khoa, Mắt, Răng hàm mặt, Tai mũi họng…. và các dịch vụ cận lâm sàng như :xét nghiệm, :-@quang, siêu thanh, Nội soi tiêu hóa, Điện não, Điện tim, Đo loãng xương…….

  Gần 20 năm phát triển, Phòng khám Thái Bình Dương đươc kế thừa và phát triển 1 di sản là hàng ngũ thầy thuốc xuất sắc và các chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đó là các Giáo sư, tấn sĩ , Thạc sĩ, thầy thuốc chuyên khoa II, bác sĩ chuyên khoa I…..đã và đang làm việc tại các Bệnh viện lớn như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Viện Tim mạch Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương, Viện TMH trung ương ,bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện :xanhpon, Viện Quân y 108, Bệnh viện 198, ...

  với tiêu chí hàng đầu là an toàn cho sức khỏe bệnh nhân. Bên cạnh đó là đội ngũ viên chức y tế chuyên nghiệp với các y tá, kỹ thuật viên, nữ bảo sanh thành thục chuyên môn, giàu y đức, thân thiện, có tâm huyết với nghề. Chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, vận dụng khoa học công nghệ tiên tiến trong nước và trên thế giới, yên bình Dương thẳng tắp cập nhật các thông tin, các kỹ thuật mới và phát triển các phương pháp điều trị dựa trên công nghệ hiện đại và các chương trình nghiên cứu thẳng tuột để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh với yêu cầu chất lượng ngày càng cao, cải thiện sức khỏe của người dân một cách toàn diện.

  Mục tiêu mà yên bình Dương hướng tới là chất lượng khám chữa bệnh và sự chấp thuận của khách hàng. Để đáp ứng đích này phòng khám chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên môn kỹ thuật đương đại, chuẩn xác, hiệu quả cao cùng với sự quan hoài, coi sóc tận tâm. Hệ thống dịch vụ mà thăng bình Dương cung cấp nhằm mang lại sự thoải mái, thân thiện; không chỉ chữa lành bệnh tật mà còn mang đến sự thảnh thơi, ổn định trong tâm hồn người bệnh.

  Phòng khám thanh bình Dương chính là Y đức, là chất lượng Cao nổi mang đến bởi hàng ngũ các thầy thuốc, chuyên gia cao cấp cả về trình độ và y đức. Chúng tôi mong muốn mang các dịch vụ y tế chuyên nghiệp và chất lượng cao tới mọi bệnh nhân, để có nhịp đóng góp và săn sóc sức khỏe vàng của các bạn.

  Giờ làm việc: Từ Thứ 2 – Thứ 7: 7:30 - 17:00. Chủ Nhật: 7:30 -12:00

  Ngoài giờ hành chính, yên bình Dương có khám: SẢN PHỤ KHOA và NGOẠI/NAM KHOA, :xÉT NGHIỆM, :-@QUANG: vào Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 20:00. Chủ nhật: 7:30 -12:00.

  :xem thêm: http://kenh14.vn/phong-kham-da-khoa...nhanh-chong-ma-hieu-qua-20180122133145525.chn

Chia sẻ trang này