Sửa ghế sau dành cho xe hơi kia MORNING van giá rẻ

Thảo luận trong 'Social marketing - Tiếp thị qua mạng xã hội' bắt đầu bởi androidmod, 23/1/19.

 1. androidmod Member

  ALO 0972577587 Ghế sau thiết kế dành cho xe kia MORNING van, Chevrolet SPARK van , MATIZ VAN, tải van loại mới, chính hãng, mới 100%, giá tốt, giải pháp lắp ghế sau cho xe kia MORNING, chevrolet SPARK van, MATIZ VAN .

  :xe kia MORNING, chevrolet SPARK van, MATIZ VAN được sáng tạo phía sau không còn ghế, nhiều chủ xe sau khi mua xe muốn lắp thêm ghế sau cho xe, nhưng chưa biết lắp ở đâu?

  Để đáp ứng nhu cầu này của quí khách, Công ty chúng tôi đã thiết kế, chế tạo bộ ghế sau cho xe MORNING VAN , SPARK VAN, MATIZ VAN, (có ảnh kèm theo gồm 2 loại ghế) đặc biệt chiếc ghế ĐA NĂNG này có thể gập phẳng xuống nếu cần chở hàng đằng sau, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ lắp đặt ghế cho chiếc xe của bạn đẹp như ý. Thêm chi tiết xin liên hệ: Hotline: 0972577587

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


 2. thichruou9999 Member

  Mỹ phẩm chăm sóc da NovAge Ecollegen ứng dụng hai công nghệ tiên tiến có nguồn gốc từ thực vật – Công Nghệ Tri-Peptide và Chiết :xuất Tế Bào Gốc Từ Cây Cà Solanaceae giúp làm mịn và phục hồi bề mặt da. Ecollagen được khoa học chứng minh hiệu quả làm mờ nếp nhăn vượt trội, giúp cải thiện kết cấu và sắc da, mang đến làn da tươi đẹp hơn!
  Gia: 2tr384
  LH: 0938538351 - 0762508481 (PHAT)
  Website: <http://thichruou.com/san-pham/pham-cham-soc-da-novage-ecollagen/>

Chia sẻ trang này