Thế nào là một mẫu thiết kế bàn thờ đẹp ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi thutrang09, 10/8/19.

 1. thutrang09 Member

  Bạn đang không biết lựa chọn mẫu thiết kế phòng thờ nào cho phù hợp? Để thiết kế một bàn thờ đẹp thì cần đảm bảo những nguyên tắc nào ? Thì bạn không nên bỏ lỡ bài viết hôm nay. Sau đây là một số nguyên tắc bạn có thể tham khảo.
  1.Thiết kế bàn thờ đẹp phải đảm bảo vị trí tốt
  Dù là ngôi nhà truyền thống hay ngôi nhà hiện đại thì bàn thờ luôn phải đảm bảo được đặt tại vị trí cao, phía trên phải là nóc nhà bầu trời, tuyệt đối không để các không gian sinh hoạt khác đè lên bạn.

  [IMG]Mẫu thiết kế bàn thờ đẹp ở vị trí tốt

  Tuyệt đối không nên đặt ở lối đi lại, bởi lối đi lại sẽ làm mất đi sự thanh tịnh ở nơi thờ cúng . Và đặc biệt nó sẽ đem đi sự may mắn và tài lộc của bạn.
  2.Thiết kế bàn thờ đảm bảo về hướng tốt
  Bàn thờ thuộc âm tính và mang tính chất hướng nội nên chọn hướng dương tính để tạo nên được sự hài hòa âm dương. Ngoài ra thì bạn cũng nên xem xét kỹ sao cho hợp với chủ nhà theo bát trạch. Hướng tốt là hướng tượng trưng cho mặt trời mọc.

  [IMG]Mẫu thiết kế bàn thờ đẹp ở hướng tốt

  Để thiết kế được một chiếc bàn thờ đẹp thì yếu tố về số đo làm bàn thờ đẹp dường như là điều không thể thiếu. Ngoài ra , để thu hút được năng lượng dương thì bạn cần phải thắp nhang thường xuyên và đèn luôn phải bật sáng.Đặc biệt luôn luôn giữ sạch để thể hiện được sự tôn kính của gia chủ.
  Cám ơn bạn theo dõi bài viết thiết kế bàn thờ đẹp
  nguồn:https://thietkephongtho.com.vn/the-nao-la-mot-mau-thiet-ke-ban-tho-dep.html

Chia sẻ trang này