Theme Bán Hàng Wordpress Miễn Phí Đẹp Nhất

Thảo luận trong 'Mã nguồn wordpress' bắt đầu bởi tungpen, 12/9/15.

 1. tungpen Member

  1. Dazzling
  [IMG]

  Demo - Download

  Là một Theme WordPress miễn phí tuyệt vời để làm các website doanh nghiệp, blog, tạp chí, portfolio hoặc cả website thương mại điện tử nhờ tích hợp WooCommerce. Dazzling được lập trình và thiết kế bằng Bootstrap framework 3, tạo nên một giao diện responsive tương thích với bất kỳ loại màng hình nào. WordPress này có đầy đủ mọi thứ bạn mong chờ từ một WordPress Theme cao cấp nhưng nó hoàn toàn miễn phí.

  2. Unite
  [IMG]

  Demo - Download

  Unite là một Theme WordPress WooCommerce đẹp, hiện đại, cho phép tùy biến cao. Theme này cho phép bạn thay đổi màu sắc bất kỳ theo ý thích, nhưng hiện tại mình thấy màu tím mặc định của nó cũng rất quyến rũ rồi.

  3. Travelify
  [IMG]

  Demo - Download

  Thiết kế đơn giản, đẹp và tinh thế, full responsive là những đặc điểm khi nói về WooCommerce WordPress theme này. Theme Travelify hỗ trợ dịch ra nhiều ngôn ngữ bao gồm Đức, Pháp, Hungary, Hà Lan, Trung Quốc.

  4. Make
  [IMG]

  Demo & Download

  Là một siêu phẩm miễn phí mới nhất của ThemeFoundry, Make không chỉ là một framework miễn phí đa năng hỗ trợ làm nhiều loại website thông tin khác nhau như blog, tin tức mà nó còn tích hợp Woocommerce đầy đủ để bạn có thể làm trang bán hàng dựa trên theme này. Các chức năng nổi bật của theme Make bạn có thể đọc bài này.
 2. hoachattrantien New Member

  Theme Bán Hàng Wordpress Miễn Phí Đẹp Nhất

  không xem được hình check lại ct ơi
 3. abc160561b1 Member

  Quan tâm sâu sắc
 4. abc160561b1 Member

  Ủng hộ bạn
 5. xedayhang-maxbuy123 New Member

  Bên e đang cần, bác báo giá nhé
 6. mucin413 Member

  MUA HỘP MỰC IN PHUN CŨ HP & CANON tại Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội Liên hệ : 0918.71.33.79  Công ty bạn dùng máy in phun Hp dùng để in ấn những bản in màu sắc nét, đẹp sạch của hộp mực in phun chính hãng Hp : hp 678, hp 680a, hp 60a, hp 61a, hp 15D... và đặc biệt những công ty may mặc dùng máy in sơ đồ dùng những hộp mực in hp 45A cho máy in sơ đồ khi sử dụng xong sẽ thay hộp mực in chính hãng mới thì chúng tôi thu mua lại những hộp mực in HP 45A cũ đã dùng xong tận nơi trên toàn quốc
  [IMG]


  Còn các văn phòng xí nghiệp công ty trong khu công nghiệp có sử dụng máy in Canon in phun khi dùng xong các hộp mực in phun canon : canon 810, canon 811, canon 89, canon 99, canon 88, canon 98, canon 740, canon 741, canon 47, canon 57, canon 830, canon 831.... tại Huyện Hoàng Su Phì, Tỉnh Hà Giang giá cao nhất  [IMG]

  Liên hệ : 0918.71.33.79

  Website: Thanhlymucin.com

Chia sẻ trang này