Xe Vinfast Fadil giá 336 triệu đồng

Thảo luận trong 'Mã nguồn wordpress' bắt đầu bởi susuvanlejja, 6/12/18.

 1. susuvanlejja New Member

  Ôtô cỡ nhỏ có giá ưu đãi trong thời gian đầu, hai mẫu Lux SA 2.0 và Lux A 2.0 cũng được ban bố giá.

  Tại lễ ra mắt và bàn giao xe diễn ra tại Hà Nội ngày 20/11, Vinfast công bố giá ba mẫu xe hơi. Theo đó, Lux SA 2.0 (SUV) là 1,818 tỷ đồng, Lux A 2.0 (sedan) là 1,366 tỷ đồng và 423 triệu đồng với Fadil. Tuy vậy trong giai đoạn đầu, công ty bán với giá ưu đãi cho ba mẫu xe tuần tự là 1,136 tỷ, 800 triệu và 336 triệu đồng. phần mềm quảng cáo facebook

  [IMG]


  Vinfast Fadil có giá 336 triệu đồng.

  Lux và Fadil là những dòng sản phẩm ôtô đầu tiên của Vinfast. Trong đó, Fadil được phát triển từ xe Karl Rocks của Opel - một trong những thương hiệu ôtô lâu đời của Đức, theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ General Motors (GM). Đây là mẫu xe ăn nhập di chuyển trong nội đô với thiết kế nhỏ gọn cân đối, kết hợp cùng gầm xe được nâng cao.

  ngoại giả, Fadil được trang bị 6 túi khí, phân phối lực phanh điện tự (EBD), hệ thống cân bằng điện tử (ESC), chức năng chống trượt (TCS), chống lật (ROM), tương trợ lên đường ngang dốc (HSA). Fadil có 6 màu sơn để khách hàng chọn lọc.
  Quảng cáo
  Hai mẫu xe Lux SA 2.0 (SUV) và Lux A 2.0 (sedan) từng được giới thiệu ở triển lãm tại Pháp.

  Đối với hai dòng xe Lux, khách hàng có 8 màu ngoại thất và ba màu nội thất để tùy chọn. Thay vì chỉ được đặt những phiên bản có cấu hình nhất quyết, khách hàng Vinfast có thể cá nhân chủ nghĩa hóa chiếc xe bằng các gói tùy chọn về truyền động, ngoại thất, nội thất, tiện nghi và các tính năng khác theo sở thích hay nhu cầu của cá nhân.

  Sau sự kiện ra mắt tại Hà Nội, VinFast tổ chức lễ ra mắt, mở bán và nhận đặt xe Vinfast ở TP HCM ngày 25-26/11 tại khu thị thành Vinhomes Central Park.
 2. hatoshjkj2kx New Member

  thank Bác bài viết rất hay hhhha , e được thêm tý thông tin hhhe

Chia sẻ trang này